Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh du lịch nội địa

Người đăng: Admin Ngày đăng: 14:28 | 08/05 Lượt xem: 298

Đây là một trong những mục tiêu quan trọng mà Thủ tướng nhắc đến tại Thông báo 177/TB-VPCP về kết luận tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thủ tướng: Khẩn trương quảng bá điểm đến, đẩy mạnh du lịch nội địa

Thủ tướng: Khẩn trương quảng bá điểm đến, đẩy mạnh du lịch nội địa (Ảnh minh họa)
Cụ thể, Thủ tướng yêu cầu Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương xây dựng kế hoạch truyền thông về các điểm đến an toàn; đẩy mạnh du lịch nội địa.

Đồng thời, chủ động tổ chức thị trường và chuẩn bị phương án tái khởi động thị trường du lịch quốc tế vào thời điểm thích hợp.

Cũng tại Thông báo này, Thủ tướng cho phép các cơ sở khám chữa bệnh trở lại hoạt động bình thường, bảo đảm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Cho phép mở lại các cửa khẩu phụ, lối mở: Bình Nghi, Na Hình, Nà Nưa, Pò Nhùng, Bắc Phong Sinh, Kalong. Đối với các cửa khẩu phụ, lối mở khác, giao UBND các tỉnh biên giới cân nhắc, chủ động mở lại và lưu ý chỉ mở để giao thương hàng hóa, không cho phép xuất nhập cảnh với người; không để lợi dụng các cửa khẩu phụ, lối mở để buôn lậu, gian lận thương mại.

Nguồn tin: Admin, tổng hợp

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:





Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

00002012221

Số người đang Online: 10
 

Chuyên trang Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19
Trung tâm CNTT và TT Kon Tum (Sở TT&TT) số 339 Bà Triệu-TP Kon Tum

WinandOffice: Your Source for 2024 Microsoft Windows & Office Keys

Upgrade Your Microsoft Experience: Get 2024 Windows & Office Licenses Today!

office 2021 professional plus
Win and Office
shop.wordpress-the.me