Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Triển khai hoạt động lại Chốt kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 tại 2 huyện Ia H’Drai và Sa Thầy

Người đăng: Admin Ngày đăng: 6:00 | 01/06 Lượt xem: 73

Tại Công văn số 1782/UBND-KGVX ngày 31/5/2021, UBND tỉnh quyết định triển khai lại các Chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn 2 huyện Ia H’Drai và Sa Thầy.Chốt 4 tại huyện Ia H’Drai (ảnh http://baokontum.com.vn)

Xét đề nghị của UBND các huyện Sa Thầy và Ia H’Drai, ý kiến tham mưu, đề xuất của Sở Y tế, UBND tỉnh thống nhất triển khai hoạt động lại Chốt 4 (huyện Ia H’Drai): Cầu Sê San 4 - Quốc lộ 14C (km số 106+700) - Thôn 8 - xã Ia Tơi - huyện Ia H’Drai và Chốt 7 (huyện Sa Thầy): Trạm quản lý bảo vệ rừng Sê San, xã Ya Tăng, huyện Sa Thầy (tiếp giáp với xã Ia Dreng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai). Thời gian từ ngày 01/6/2021.

UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị, địa phương liên quan triển khai hoạt động lại các Chốt kiểm tra và Tổ liên ngành kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 nêu trên theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 911/KH-UBND ngày 24/3/2020 và Công văn số 1754/UBND-KGVX ngày 29/5/2021.

Công an tỉnh chủ trì, phối hợp các đơn vị, địa phương có liên quan thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát tại Chốt, đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, không bỏ sót người và phương tiện nhằm phát hiện sớm các trường hợp có yếu tố dịch tễ, nghi ngờ/mắc bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh để giám sát, quản lý, cách ly, điều trị kịp thời.

Yêu cầu Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các huyện, thành phố thường xuyên kiểm tra các Chốt trên địa bàn, đảm bảo hoạt động 24/24, đạt hiệu quả cao và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tình trạng lơ là, bỏ ngỏ công tác kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện có nguy cơ lây nhiễm vào địa bàn.

UBND các huyện, thành phố chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn tại các tuyến đường giao thông, cửa ngõ giáp với các tỉnh (ngoài các chốt kiểm tra đã kích hoạt nêu trên), đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các nguồn có nguy cơ lây nhiễm vào địa bàn./.

Nguồn tin: https://kontum.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000191265

Số người đang Online: 19
 

Chuyên trang Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19
Trung tâm CNTT và TT Kon Tum (Sở TT&TT) số 339 Bà Triệu-TP Kon Tum