Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Từ ngày 19/7/2021: Tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng từ Kon Tum đi các tỉnh: Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng

Người đăng: Admin Ngày đăng: 21:25 | 18/07 Lượt xem: 67

Ngày 18/7/2021, Sở Giao thông vận tải có Văn bản số 1229/SGTVT-QLVT,PT&NL thông báo tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng từ Kon Tum đi các tỉnh: Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng và ngược lại.

Theo đó, kể 00 giờ 00 phút ngày 19/7/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ Kon Tum đi tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng và ngược lại; trừ các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly y tế, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Giao Thanh tra Sở tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên phương tiện giao thông công cộng. Xử lý nghiêm các phương tiện vận tải hành khách, hàng hóa thực hiện không đúng các quy định về phòng chống dịch theo chỉ đạo của các cơ quan chức năng ngay tại các chốt kiểm dịch vào tỉnh Kon Tum và tại các bến xe, đơn vị vận tải./.

Nguồn tin: https://kontum.gov.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:Liên kết

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

0000220650

Số người đang Online: 13
 

Chuyên trang Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19
Trung tâm CNTT và TT Kon Tum (Sở TT&TT) số 339 Bà Triệu-TP Kon Tum